Lưu trữ Luna2000

Giải pháp Pin dự trữ lithium tương lai điện mặt trời áp mái, sử dụng điện vào ban đêm và tự chủ năng lượng khi mất điện lưới.

LUNA2000-S0 là Bộ lưu trữ năng lượng thông minh mới nhất đến từ Huawei trong năm 2021. Thiết kế dạng mô-đun, bao gồm mô-đun điều khiển công suất LUNA2000-5kW-C0 và mô-đun lưu trữ năng lượng LUNA2000-5-E0. LUNA2000 sử dụng kiểu cell: Lithium Iron Phosphate (LFP) đem đến độ tin cậy và an toàn cao nhất, giảm thiểu tối đa rủi ro cháy nổ. Hoạt động êm ái, ít tiếng ồn, đa dạng phương phức lắp đặt: trên sàn hoặc trên trên tường. Hệ thống giám sát từ xa FusionSolar, quản lí hệ thống của bạn mọi lúc mọi nơi trên nền tảng Android/IOS/Web.

Các ưu điểm vượt trội của Luna2000 so với các sản phẩm khác:

1. Inverter được thiết kế để sử dụng trong tất cả các ngữ cảnh: hòa lưới, hybrid hoặc độc lập quy mô hộ gia đình. Bạn sẽ không cần thay đổi inverter nếu như muốn thay đổi cách sử dụng.

2. Với thiết kế tinh tế, đơn giản và sang trọng, hệ thống có thể kết hợp tối đa thành lưu trữ 30kwh. Làm cho căn nhà của bạn trở nên sang trọng hơn. Hệ thống được chú trọng thiết kế làm cho không phát sinh nhiều dây nối bên ngoài, dc bao bọc bởi lớp vỏ giúp giữ an toàn tuyệt đối với trẻ em.


3. Với bộ Pin được thiết kế song song và điện áp cao (thay vì nối tiếp và điện áp thấp như các hãng khác), Luna2000 sẽ làm cho việc thay thế, nâng cấp 1 bộ pin không ảnh hưởng đến hiệu suất của các bộ Pin còn lại trong hệ thống.

4. Khả năng sạc xả 100% (Thay vì các hãng khác là 80%).

5. Khả năng tùy chỉnh sử dụng thông minh thông qua phần mềm quản lý Fusion Solar. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian nạp xả (nạp giờ thấp điểm và xả giờ cao điểm, hoặc nạp thẳng từ điện lưới,…)

6. Hệ thống có tới 3 Sensors (Cảm biến) giúp phát hiện các bất thường trong hoạt động nhằm ngăn chặn từ trước những rủi ro cháy nổ. Vốn là mối nguy hiểm đặc thù của các hệ ác qui có trên thị trường.

7. Hệ thống có thể thay thế máy phát điện với chức năng hybrid, tự động kích hoạt Luna2000 trong ngữ cảnh cúp điện. Giúp cho bạn có thể duy trì các hoạt động quan trọng: máy lạnh, cửa cuốn, máy lọc nước hồ cá Koi, các thiết bị y tế trong gia đình,…. Không những thế, với việc không phát ra tiếng ồn và không tốn nhiên liệu, hệ thống sẽ tiết kiệm rất lớn cho bạn về lâu dài.

8. Sản phẩm được bảo hành đổi mới trong 05 năm, 10 năm với inverter. Bảo hành chính hãng thông qua Huawei Việt Nam.

Ngoài việc lắp đặt bộ lưu trữ cho nhà ở hộ gia đình, thì chúng ta có thể lắp đặt sử dụng thêm cho FarmStay, Homestay, tàu cá, và đặc biệt giúp những người đam mê cá Koi yên tâm hơn vì bộ lưu trữ này cung cấp điện liên tục cho máy bơm nước, cũng như tạo ô xy cho cá.

Giải pháp điện mặt trời kết hợp với bộ pin lưu trữ Huawei Luna2000. Vừa đáp ứng các tiêu chí năng lượng xanh, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Với các ưu nhược điểm mà chúng tôi đã phân tích ở trên đây.

Hi vọng đã giúp quý vị có cái nhìn rõ nét và hình dung được rõ hơn về giải pháp trên để yên tâm đầu tư thêm bộ pin lưu trữ Luna cho farmstay, Homestay, tàu cá hay hồ cá Koi của mình. Vì vậy, chúng tôi rất hi vọng được có cơ hội hợp tác cùng các nhà đầu tư điện năng lượng mặt trời để tạo nên cuộc sống an lành và cũng đầy chất xanh.

Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TÂN TRƯỜNG SƠN
Số 14 đường số 3 KDC Sông Giồng, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
Hotline: 0909143998

[contact-form-7 404 "Not Found"]