Điện mặt trời

Gần đây, tiền điện của các hộ gia đình và các xưởng sản xuất cũng tăng đáng kể, thậm chí có những hộ gia đình tiền điện tăng gấp đôi so với tháng trước. Một trong nhưng giải pháp giảm tiền điện hiệu quả hiện nay là lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Việc đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời, giúp giảm tiền điện và có thu nhập thụ động hàng tháng cho chủ đầu tư. Vừa dùng và bán lại cho nhà nước trong 20 năm, đầu tư 1 lần sinh lời trong 20 năm.

Với chính sách của TataSolar, Nguồn vốn huy động nên sẽ hỗ trợ quý khách trả góp lên đến 80% không lãi suất với hệ thống điện mặt trời áp mái.

80% vốn

trả góp với lãi suất 0%

20 năm

vừa dùng vừa bán lại

15 năm

bảo hành

“Tata Solar là đơn vị phân phối sản phẩm inverter Huawei quốc tế”

Uy tín, chất lượng, dịch vụ tuyệt hảo

Đặt niềm tin vào

công ty uy tín

Các công ty điện mặt trời mọc ra như nấm, thiết bị hàng giả, hàng kém chất lượng nhiều vô kể, không biết chọn như thế nào để đầu tư

Hãy liên hệ với Tata solar chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam, sản phẩm chính hãng quốc tế chất lượng, bảo hành nhanh chóng và thuận lợi, thời gian bảo hành hệ thống điện mặt trời lâu, giúp quý khách hàng tin tưởng và an tâm sử dụng điện do chính hệ thống điện mặt trời sản sinh ra.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Cùng chuyên gia tư vấn

Các giải pháp điện năng lượng mặt trời

Hiện nay, Tata Solar có 2 giải pháp sau cho mọi người dễ dàng chọn lựa và sử dụng

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới không có lưu trữ:

  • Điện mặt trời hòa (hay nối) lưới: Là hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia, hệ hoà lưới thường không có hệ thống acquy lưu trữ. Ban ngày hệ thống điện mặt trời tạo ra điện sẽ ưu tiên cho các thiết bị dùng trực tiếp, nếu chúng ta dùng không hết thì tự động đẩy ra hệ thống điện Quốc Gia, bán cho nhà nước giúp cho chúng ta có thêm 1 nguồn thu nhập từ chính hệ thống này. Buổi tối không có ánh nắng mặt trời thì chúng ta lại dùng điện từ điện lưới Quốc Gia bình thường, hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động.
  • Để có được 1 hệ thống điện mặt trời ổn đinh, hoạt động tốt sinh lời trong 20 năm, mọi người cần chú ý nhiều nhất đơn công ty lắp đặt cho mình và sản phẩm phải chất lượng nằm trong top 5. (hãy tìm hiểu kỹ về top 5 sản phẩm được tin dùng)

Hệ thống năng lượng mặt trời gồm tấm pin và inverter là chính

    • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không lưu trữ gồm các bộ phận sau: Tấm pin năng lượng mặt trời hấp thụ ánh sáng và tạo ra điện DC, inverter (biến tần) chuyển đổi dòng điện DC thành AC chuẩn theo điện nhà nước, hệ thống khung gian đỡ các tấm pin năng lượng mặt trời, các vật tư phụ như dây điện, tủ điện, CB…
    • Tata Solar là đơn vị sử dụng pin JA (Top 1 về doanh số bán ra năm 2020, Hiệu suất cao nằm trong top 5), Inverter Huawei (Biến tần Huawei, top 1 doanh số bán ra 2019,2020. Tích hợp sẵn các chức năng an toàn, chống rò rỉ điện bằng AFCI, bảo hành lên đến 10 năm); Với những sản phẩm như trên Tata Solar tin rằng với hệ thống Điện Mặt Trời của bạn sẽ cực kì an toàn và thu hồi vốn nhanh chóng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Cùng chuyên gia tư vấn