Top 5 lợi ích của điện năng lượng mặt trời mang đến cho cuộc sống bạn

Điện năng lượng mặt trời có lẽ là một cụm từ khá quen thuộc và thường xuyên xuất hiện trên những mặt báo hằng ngày. Vậy điện năng lượng mặt trời đơn thuần là năng lượng ánh sáng được trực tiếp biến đổi thành năng lượng điện nhờ vào pin mặt trời. Tata Solar sẽ điểm qua một vài ưu điểm sử dụng điện năng lượng mặt trời cho các bạn nhé!

 

  • Giải pháp cho việc tiết kiệm chi phí điện là một trong những lợi ích của điện năng lượng mặt trời nổi bật nhất hiện nay

Có thể nói đây là lợi thế lớn nhất khiến cho rất nhiều người lựa chọn điện năng lượng mặt trời đồng hành trong cuộc sống. Trung bình một ngôi nhà sẽ sử dụng từ 10-15 kWh mỗi ngày, tuy nhiên tùy theo giải pháp hòa lưới hoặc lưu trữ pin thì chúng ta có thể thu được trên 30 kWh. Như vậy phần dư thừa sẽ được lưu lại và có thể dùng cho những ngày tiếp theo. Đối với một số vùng công suất thấp thì năng lượng lưu trữ sẽ được sử dụng rất hiệu quả. Bên cạnh đó, rất nhiều người lựa chọn ứng dụng điện năng lượng mặt trời Tata Solar hòa lưới để có thể bán phần còn dư lại cho điện lực.

 

  • Nằm ngoài tầm ảnh hưởng của dịch bệnh – lợi ích của điện năng lượng mặt trời trong bối cảnh 2020

Trong cơn đại dịch, rất nhiều người phải dành trọn thời gian ở nhà sinh hoạt. Một số quận vì quá tải điện áp hoặc nhu cầu sửa chữa điện cao nên đã bị luân phiên cắt điện. Điều này dẫn đến nhiều văn phòng tư nhân hay quán ăn cũng phải ngưng hoạt động. Rất nhiều người than phiền và thậm chí báo đài cũng lên án vấn đề này. Đến khi nền kinh tế ổn định trở lại thì nhu cầu điện năng của người dân tăng cao, việc sử dụng điện sẽ tiêu tốn rất nhiều để tái sản xuất. Nếu sử dụng điện năng lượng mặt trời Tata Solar thì chắc chắn sẽ tránh được tình trạng bất đắc dĩ như trên. 

  • Tự động vận hành an toàn là một lợi ích của điện năng lượng mặt trời mang đến cho cuộc sống của bạn

Chỉ với một tấm pin điện năng lượng mặt trời đã có thể cung cấp đủ điện cho một buồng điện thoại. Vì thế chỉ cần lắp số pin để cung cấp vừa đủ năng lượng cho nhu cầu sử dụng diện của một nơi như nhà riêng, văn phòng hay cơ sở là có thể dễ dàng sử dụng rồi. Phía ngoài của tấm lưới điện sẽ được bao bọc bằng kính để tránh bụi bẩn và bảo vệ người sử dụng. Vậy nên chúng ta chỉ cần vệ sinh đúng kỳ thì tấm pin Tata Solar sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Một điểm cộng nữa là phía bên ngành điện sẽ yêu yêu cầu người xuống kiểm tra thường xuyên và thanh toán tiền điện phát vào lưới cho người tiêu dùng.

 

  • Bảo vệ môi trường sống là một lợi ích vĩ mô không thể phủ nhận của điện năng lượng mặt trời

Phần lớn điện năng sử dụng ở Việt Nam đều xuất phát từ nhà máy thủy điện, đồng nghĩa với hệ thủy sinh ở các khu vực có nhà máy đều bị đe dọa nghiêm trọng. Một khi các cặn dơ bị kẹt lại trong tuabin sẽ dễ gây ra tình trạng xói mòn cồn cát dẫn đến xác thực vật bị lũ quét, tạo ra metan, một chất gây ra hiệu ứng nhà kính. Trái lại, điện năng lượng mặt trời Tata Solar được tấm pin bán dẫn thu lại bức xạ nhiệt và hoàn toàn không ảnh hưởng đến môi trường chung quanh.

 

  • Xét đến những lợi ích của điện năng lượng mặt trời kể trên, bạn nên đầu tư vào điện năng lượng mặt trời ngay hôm nay 

Tata Solar luôn đưa ra sự lựa chọn Pin và Inverter sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Tấm pin năng lượng mặt trời có thương hiệu nằm trong top 5 nhà sản xuất trên toàn cầu và được lắp đặt kèm với mặt kính cường lực cao, chống phản xạ ánh sáng và giảm bám bụi. Được sản xuất bằng dây chuyền khép kín, pin JA Solar đạt đầy đủ các chứng chỉ trên thị trường với chất lượng đảm bảo. 


Ngoài ra, biến tần tích hợp chống sét lan truyền dòng DC và AC. Inverter sẽ được lắp đặt không cầu chì, giảm thiểu tối đa sự cố khi vận hành. Đối với từng dòng 1 phase hay 3 phase sẽ được Huawei Technologies tại Việt Nam bảo hành từ 5 cho đến 10 năm.

 

Nhìn chung, với top 5 lợi ích trên thì người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Tata Solar là nhà cung cấp điện năng lượng mặt trời uy tín và đồng hành lâu dài cho cả gia đình mình. 

https://www.tatasolar.vn/

Bài viết liên quan