Trả góp điện mặt trời 0% lãi suất

Trả góp điện mặt trời 0% với chương trình hợp tác giữa Tata Solar và quĩ Stride:

Với chương trình trả góp 0% lãi suất từ Stride, khách hàng sẽ được sở hữu hệ thống với số tiền trả trước chỉ từ 20%. Số tiền còn lại khách hàng sẽ được trả góp 0% lãi suất trong vòng 6 đến 12 tháng.

Không những thế, Quĩ Stride sẽ mua bảo hiểm cho khách hàng trong suốt 12 tháng nhằm bảo vệ trước rủi ro cháy nổ, thiên tai và mất cắp.

Đặc biệt, để đảm bảo chất lượng công trình, Quĩ Stride sẽ là bên độc lập thứ 3 kiểm tra hệ thống, đo đạc theo tiêu chuẩn hiện hành (IEC62446-3,…) bằng máy quét nhiệt và kĩ sư được đào tạo. Từ đó, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Trả góp 0% sẽ giúp cho dòng tiền của khách hàng sẽ nhẹ nhàng hơn, dễ kiểm soát chất lượng của toàn hệ thống trước khi trả đủ tiền và còn được Quĩ hỗ trợ kiểm tra và đảm bảo nhà thầu thực hiện đúng cam kết đã kí kết trong hợp đồng.

Tata Solar hân hạnh được là đối tác tin cậy của Stride trong quá trình chuyển đổi năng lượng xanh. Ngoài ra, với việc là đại lý ủy quyền chính thức của Huawei tại Việt Nam, Tata sẽ mang đến giải pháp toàn diện của Huawei cho các hệ áp mái hộ gia đình. Với những tính năng nổi trội:

  • Bảo hành 5-10 năm đổi mới, không sửa chữa bởi chính Huawei Việt Nam.
  • Hệ thống không cần các thiết bị ngoại vi vì đã tích hợp sẵn trong inverter.
  • Hệ thống lưu trữ công nghệ mới Luna2000 với công nghệ điện áp cao mắc song song khác hẳn với các hãng khác giúp cho khách hàng dễ dàng nâng cấp, thay thế mà không ảnh hưởng hiệu suất cả hệ thống.
  • Với 3 lớp cảm biến chống cháy trong Luna2000, khách hàng sẽ yên tâm với các nguy cơ cháy nổ luôn thường trực với các hệ lưu trữ. Tham khảo thêm tại đây.
  • Backup box được thiết kế riêng dành cho các khu vực hay mất điện lưới, giúp cho khách hàng yên tâm luôn có điện trong bất kì tình huống nào.
  • Với tính năng AFCI – Cảm biến dòng hồ quang cũng sẽ là 1 tính năng giúp các khách hàng ngăn chặn nguy cơ cháy nổ từ các tấm pin quang điện trên mái. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo
  • Tính năng PID, inverter Huawei sẽ bù electron cho các tấm pin nhằm bảo trì hiệu suất vào ban đêm, điều này sẽ giúp cả hệ thống tăng sản lượng điện từ 1-3% trong suốt vòng đời dự án.
  • Tích hợp khả năng sử dụng Optimizer, dành riêng cho các hệ bị che bóng, nhiều hướng mái,… Sử dụng tính năng này, chúng ta sẽ biết được tình hình hoạt động đến từng tấm pin, giúp dễ dàng tinh chỉnh, tìm lỗi, sửa chữa hệ thống ngay khi có sự cố.

Quí khách hàng có thể để lại thông tin để Tata Solar tư vấn, khảo sát, báo giá chi tiết.

Trân trọng cảm ơn.

CTCP Năng Lượng Mặt Trời Tân Trường Sơn.
14 đường số 3, KDC Sông Giồng, P An Phú, Tp Thủ Đức, Tp HCM.
Hotline: 0909 143 998.

 

Trả góp 0% lãi suất

Bài viết liên quan