Giải pháp cho Resort

Ngành công nghiệp du lịch hoạt động với tỷ suất lợi nhuận rất hẹp và mọi chi phí không cần thiết có thể đẩy một khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng vào rắc rối tài chính sâu sắc. Thêm vào đó, các doanh nghiệp này bị đánh thuế nặng nề ở cấp địa phương và quốc gia hoặc bị tính giá điện ở mức rất cao. Vì vậy, để kinh doanh khách sạn của bạn có lãi, bạn phải có khả năng tiết kiệm tiền đều đặn hàng năm đồng thời giảm gánh nặng thuế, chi phí. Đây là lúc mà việc tận dụng năng lượng mặt trời trong các khách sạn xuất hiện trong bức tranh.

Hãy cùng chúng tôi khám phá cách các khách sạn, khu nghỉ dưỡng sử dụng năng lượng mặt trời như thế nào để thúc đẩy kinh doanh nhiều hơn và tiết kiệm nhiều tiền hơn cho các hóa đơn điện nước và thuế.

Ưu điểm của Năng lượng Mặt trời trong Khách sạn, khu nghỉ dưỡng

1. Năng lượng mặt trời sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được điện một cách đáng kể.

Không phải chỉ vì điện năng do chính hệ thống sản sinh ra mà còn do sự hấp thụ ánh nắng và làm giảm nhiệt độ cho khách sạn, resort của bạn, giúp cho sự tiêu hao điện cho các thiết bị làm mát giảm đi, đặc biệt là ở Việt Nam.

Đáng chú ý, ngay cả khi bạn chọn tài trợ của bên thứ ba cho khách sạn năng lượng mặt trời của mình, khoản trả lãi hàng tháng vẫn sẽ nhỏ hơn hóa đơn tiền điện.

2. Việc lắp đặt năng lượng mặt trời sẽ làm cho bạn được giảm thuế ngay lập tức với việc đưa chi phí lắp đặt vào chi phí hoạt động của doanh nghiệp bạn

3. Năng lượng mặt trời thể hiện cam kết tiết kiệm môi trường của bạn

Người tiêu dùng ngày càng tìm đến các khu nghỉ dưỡng và khách sạn sử dụng năng lượng mặt trời vì họ có ý thức về môi trường và muốn giảm lượng khí thải carbon trong khi đi du lịch. Bằng cách này, việc sử dụng năng lượng tái tạo trong khách sạn là một cách tuyệt vời để thúc đẩy hoạt động kinh doanh đồng thời được hưởng những lợi ích sau:

  • Năng lượng không phát thải
  • Môi trường xung quanh không ô nhiễm
  • Không gây hại cho hệ sinh thái lân cận
  • Nguồn năng lượng hiệu quả cao

4. Năng lượng mặt trời để cải thiện trải nghiệm của khách hàng

Đối với khu nghỉ mát hoặc khách sạn của bạn, bạn có thể xây dựng các bãi đậu xe cho phép khách hàng đậu xe trong bóng râm đồng thời cung cấp một mái che cho các tấm pin mặt trời của bạn. Tận dụng các mái nhà trong ô tô để đặt các tấm pin mặt trời của bạn cũng là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian. Một điều khác bạn có thể làm với các tấm pin mặt trời sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn là chiếu sáng ngoài trời, có thể được thực hiện miễn phí cho bạn.

5. Trạm sạc EV chạy bằng năng lượng mặt trời

Với sự phổ biến ngày càng tăng của xe điện ở Việt Nam, ngày càng nhiều người tìm đến các trạm sạc xe tại các cơ sở thương mại như khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Bạn có thể cung cấp cho khách hàng các trạm sạc xe điện sử dụng năng lượng mặt trời tại khách sạn của bạn, vừa là 1 lý do để những người đi xe điện chọn khách sạn của bạn mà còn giúp bạn giảm chi phí điện từ việc sạc xe.

6. Năng lượng mặt trời tăng cường phương tiện và hình ảnh công cộng của bạn

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng phụ thuộc rất nhiều vào cách công chúng, đặc biệt là người dân địa phương, cảm nhận về chúng. Nếu bạn chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời, mức độ phủ sóng của các phương tiện truyền thông sẽ tạo ra sức bật cho hình ảnh của bạn, thu hút nhiều khách hàng hơn. Khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng của bạn cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng bằng cách giúp đỡ những người dân địa phương đang làm việc cho các công ty năng lượng mặt trời trong khu vực.

7. Năng lượng mặt trời giúp bạn có tiền để tái đầu tư vào doanh nghiệp của mình

Với khoản tiết kiệm trong suốt 25 năm và tăng dần mỗi năm theo giá điện mà bạn nhận được từ năng lượng mặt trời cho các khách sạn ở Việt Nam, bạn có thể làm được nhiều điều để cải thiện hoạt động kinh doanh của mình bằng cách đầu tư vào nó. Ví dụ: khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng của bạn có thể bổ sung thêm phòng, tập trung vào các nỗ lực tiếp thị, sửa sang lại khách sạn, tập trung vào trải nghiệm khách hàng nâng cao hoặc cung cấp các phòng hiệu quả về chi phí cho khách hàng của bạn mà không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện.

Kết luận:

Bây giờ bạn đã thấy một số lợi ích chính của việc sử dụng năng lượng mặt trời cho khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng của mình, bạn có thể có các câu hỏi như tôi cần bao nhiêu tấm pin mặt trời cho một khách sạn? Kích thước và chi phí ước tính cho một hệ thống điện mặt trời để cung cấp năng lượng cho một khách sạn nhỏ là bao nhiêu? Công nghệ xanh quan trọng như thế nào đối với các chủ khách sạn?

Đây là lý do tại sao chúng tôi, tại Tata Solar, có một đội ngũ chuyên gia tận tâm, những người sẽ hướng dẫn bạn trong suốt hành trình triển khai năng lượng xanh cho khách sạn của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Không những thế, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tiếp cận các nguồn vốn của các quĩ năng lượng sạch trong việc hiện thực hóa dự án.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TÂN TRƯỜNG SƠN

Số 14 đường số 3 KDC Sông Giồng, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0909143998

[contact-form-7 404 "Not Found"]