Trả góp 0% lãi suất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Thủ tục cực kỳ đơn giản

– Không cần chứng minh thu nhập.
– Không cần tài sản thế chấp.
– Không cần thẩm định hồ sơ.

TRả góp 0% lãi suát

– Khách hàng sẽ được hỗ trợ tài chính:
chỉ cần thanh toán trước 20%  giá trị hợp đồng.

-80% số tiền còn lại sẽ được chuyển đổi sang hình thức trả góp 0% lãi suất trong 6 tháng.

Tại sao nên lắp điện năng lượng mặt trời?

Tata Solar tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời và thiết kế nhà cửa với hơn 20 năm kinh nghiệm

Thu nhập thụ động

Lắp 1 lần, hệ thống tự động sản sinh ra tiền cho bạn hằng ngày. Lợi suất 25-30%/năm.

DỊCH VỤ UY TÍN

Tata Solar với kinh nghiệm hơn 200 công trình lớn nhỏ sẽ giúp bạn có 1 công trình đảm bảo chất lượng và thời gian tốt nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tata Solar với đội ngũ nhân viên tận tâm, cam kết hỗ trợ tận nơi để khắc phục các sự cố kỹ thuật của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xử lý nhanh gọn trong vòng 24h-48h trừ ngày lễ.

Bảo hành ưu việt

Inverter Huawei sẽ được bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi lên đến 10 năm, Pin JA Solar sẽ bảo hành 12 năm vật lý, 25 năm hiệu suất.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ TATASOLAR ?

"Riêng tôi thì có sử dụng một loại Inverter khác sau đó mới sử dụng của Huawei. Hệ trước đây giá rẻ hơn, tuy nhiên khi vận hành thì dễ bị lỗi vặt, không ổn định. Phòng chống sét cũng kém hơn Huawei."

Anh Quai

Công trình hệ 75 kW Pin JA, Inverter Huawei, Solis

“Đội ngũ kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp. An toàn và thẩm mỹ. Chúc Tata Solar ngày càng phát triển.”

Anh Duy Linh

Inverter Huawei SUN2000-5KTL

“Từ lúc sử dụng loại inverter Huawei do công ty cung cấp, tôi chưa 1 lần phải gọi bảo hành vì máy hoạt động rất tốt, êm ru. Thiết kế sang đẹp, máy lắp gọn gàng, không dây điện loằng ngoằng như những hãng khác.”

Anh Lâm

Inverter Huawei SUN2000-5KTL

“Tôi lắp năng lượng mặt trời vì muốn tự chủ nguồn năng lượng, tôi còn lắp thêm pin LUNA dự trữ để sử dụng về đêm, hiện tại cho dù điện lực có cắt điện tôi cũng không còn lo ngại. Thiết kế tinh xảo, tôi cứ như đang được sống trong thế giới tương lai.”

Anh Tuấn

Lưu trữ Huawei LuNa 10kW

“Dịch vụ uy tín, tôi được bảo hành Inverter rất tận tình chu đáo. Inverter của tôi bị lỗi kết nối, Tata Solar đã hỗ trợ thay mới rất kịp thời, nhanh chóng.

Chị Hà

Công trình hệ 10kW Pin JA, Inverter Huawei

Nếu bạn là một trong những khách hàng của chúng tôi và muốn để lại feedback, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trên facebook