Top 6 ưu điểm khi sử dụng điện năng lượng mặt trời TataSolar cho hộ gia đình

  • Chi phí để lắp đặt pin năng lượng mặt trời TataSolar cho hộ gia đình rẻ đến mức nào?

Vào thời điểm hiện tại, điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình không còn quá mới mẻ như 5 năm trước đây. Vì vậy, giá thành cho thiết bị điện năng lượng mặt trời hiện nay đã rẻ hơn rất nhiều, giảm mạnh đến 55%.

Hơn thế nữa, khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời với TataSolar, bạn sẽ nhận được gói hỗ trợ trả góp từ ngân hàng với lãi suất 7% / năm vô cùng hấp dẫn. Mức lãi suất này sẽ được giữ cố định trong suốt khoảng thời gian trả góp, không chỉ năm đầu, mà những năm tiếp theo thì mức lãi suất này cũng vẫn không bị tăng thêm.

Hiện tại, TataSolar đang có chương trình khuyến mãi. Tata sẽ khuyến mãi công tơ điện 2 chiều cho bất kỳ hộ gia đình nào lắp đặt. Đặc biệt là, trước 30/12/2020, bạn vẫn còn có thể hưởng ưu đãi về giá bán điện cùng TataSolar.

  • Chi phí lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình cùng TataSolar 

Chi phí lắp đặt và sủ dụng điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình vô cùng rẻ và tiết kiệm

Với chỉ 6-7m2 lắp đặt pin năng lượng mặt trời, mỗi ngày, lượng điện mà gia đình có thể sản xuất ra được lên đến tầm 8-11kWh.

Với TataSolar, các tấm pin và thiết bị là sản phẩm chính hãng, có thương hiệu uy tín. Một số đơn vị cạnh tranh khác sẽ có thể đề xuất cho gia đình bạn mức giá thấp hơn, nhưng chính sách bảo hành, bảo dưỡng và xuất xứ sản phẩm rất có thể không đảm bảo.

Một số nhà cạnh tranh khác thì ngược lại, họ đẩy giá thành sản phẩm lên quá cao, khiến mức giá của thiết bị không thích hợp cho giá trị sản phẩm.

Với hệ thống điện năng lượng mặt trời của TataSolar, chúng tôi lắp đặt mà không cần ắc quy nên gia đình có thể yên tâm sử dụng điện mà không cần phải lo lắng đến chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

  • Gia đình khi dùng hệ thống điện năng lượng mặt trời TataSolar sẽ có thể sử dụng nguồn điện của riêng mình

Sau khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, bạn có thể bắt đầu tự sản xuất và không phụ thuộc vào nguồn điện khác nữa. Từ đây, bạn không cần phải trả phí điện hàng tháng, không cần phải cắt giảm điện vào giờ cao điểm, khi đã tự cung cấp đủ điện cho gia đình mình.

Gia đình có thể tăng thêm thu nhập, sinh lời nhờ vào số điện dư bán lại cho nhà nước. Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn có một máy thu nhập in tiền thụ động mà không cần các chi phí về nhân lực, bảo hành.

Với sự đảm bảo sau 25 năm, thiết bị vẫn còn duy trì được 83% hiệu suất ban đầu, gia đình có thể yên tâm về việc tạo ra thêm điện để bán cho nguồn điện nhà nước EVN trong 20 năm tới.

  • Điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình cùng TataSolar giúp bảo vệ môi trường, các thiết bị năng lượng mặt trời có thể tái chế

Với công nghệ trong ngành năng lượng điện mặt trời đã có 10 năm kiểm chứng từ các nước Châu Âu, TataSolar vô cùng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường.

Trong bối cảnh trái đất đang nóng dần lên, hiệu ứng nhà kính tăng cao, nhiều thiên tai xảy ra do việc khai thác bất hợp lý của con người, thì điện năng lượng mặt trời cung cấp cho gia đình bạn một nguồn năng lượng sạch, thay thế được nhiệt điện, giảm thiểu việc sử dụng điện hạt nhân đang gây ô nhiễm nặng nề lên hành tinh này.

  • Chủ đầu tư thể hiện được sự tinh tế, đẳng cấp khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình của TataSolar
  • Lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình là một bước đầu tư khôn khoan và lâu dài 

Diện tích mái nhà càng rộng thì khả năng tiết kiệm và cung cấp điện cho gia đình và người khác càng cao. Với việc đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, căn nhà của bạn sẽ được nâng giá trị và thể hiện đẳng cấp trong việc đầu tư khôn ngoan, sinh lời và khai thác hợp lý.

Bài viết liên quan